Tại 5SAO Karaoke bạn cũng có thể tổ chức sự kiện nhỏ, tiệc liên hoan… Nếu bạn tổ chức tiệc gia đình, đừng quá lo lắng khi có trẻ nhỏ đi cùng. Tại 5SAO Karaoke sẽ có có bóng bay trong phòng cho các bé tự chơi đồng thời có các món snack mà các bé yêu thích. Đây là một trong những điều khiến nhiều khách hàng yêu thích.
 


Dễ dàng tìm thấy quán karaoke gần đây nhất khi 5Sao có 6 cơ sở với chất lượng dịch vụ hàng đầu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đây sẽ là nơi bạn hoàn toàn thả mình vào không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Phòng VIP gia đình

Với phòng Vip gia đình dưới 15 người, ứng với phòng 280.000/giờ và 320.000/giờ, phù hợp liên hoan gia đình, bạn bè hay các cuộc chiêu đãi đối tác ít người cần không gian riêng tư.  Karaoke 5Sao luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về đáp ứng không gian cũng như chất lượng dịch vụ theo yêu cầu. Không gian quán sạch sẽ, tiện nghi; menu đa dạng, chuẩn nhà hàng với giả cả hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến đây.
 

 

Phòng VIP tiệc sinh nhật

Với sức chứa khoảng 20- 35 người, giá Phòng VIP tiệc sinh nhật 380.000/giờ sẽ rất phù hợp với những lễ sinh nhật với số lượng đông người, hay những tiệc liên hoan đồng nghiệp, họp niên khóa, các Group... Nhiều chương trình ưu đãi dành cho phòng khách sinh nhật. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng mang phong thái chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.

 
Phòng VIP họp nhóm, hội nghị

Sở hữu không gian đẹp, rộng rãi và thoáng mát, Phòng VIP họp nhóm, hội nghị với sức chứa tới 80 người, Phòng VIP họp nhóm, hội nghị sẽ rất phù hợp với những buổi liên hoan với số lượng đông người của các Group lớn hay các quý công ty. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. 5SAO Karaoke - Top karaoke Hà Nội giá rẻ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi vị khách khi đặt chân đến đây.
 

 

 


Với hệ thống âm thanh đạt chuẩn chất lượng cao. Khi đến với 5SAO bạn sẽ không cần lo lắng với tông giọng của mình. Tất cả những gì bạn chỉ cần hòa mình thư giãn cùng bạn bè của mình khi đến với 5SAO Karaoke. 
Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 087 86 55555 để đặt phòng và được tư vấn nhiều hơn!