LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

    Thương hiệu 5Sao karaoke được thành lập từ năm 2010, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về lĩnh vực giải trí karaoke. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, 5Sao karaoke đã xây dựng được một hệ thống cơ sở rộng lớn, chất lượng phục vụ cao cấp, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

     Thế mạnh làm nên thương hiệu Karaoke 5 Sao khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên dịch vụ giải trí cao cấp hàng đầu phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Karaoke năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hoạt động của chúng tôi.

     Với phương châm “Hợp tác để phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến, sáng tạo”, 5Sao karaoke đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, nhằm xây dựng nên uy tín thương hiệu, niềm tin với tất cả khách hàng.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của 5Sao karaoke. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Hotline
087 86 55555
Zalo
087 86 55555
Facebook
http://facebook.com/Hethong5saokaraoke