Một Karaoke 5 Sao "Chất" đến từng milimet, ấn tượng trong từng chi tiết, từ nhỏ nhất đến cả hệ thống lớn nhất. Nội thất phòng hát Karaoke 5 Sao đã khiến không ít người đến bị "lưu luyến". Bất kể đó là vị khách khó tính hay vị khách dễ chịu thì sự đa dạng trong thiết kế không gian nội thất đều có thể đáp ứng. 

Karaoke 5 Sao - Không gian sang trọng, trang nhã 

Khi đến với Karaoke 5 Sao bất kỳ ai cũng thỏa sức ca hát và cảm nhận  mình là ca sĩ tại nơi đây. Cùng với đó là một không gian hát  thoải mái và phù hợp với người hát, để người hát có thể thả mình hòa hợp vào không gian hát. 

Lấy "con người" là nền tảng, mỗi phòng là một phong cách sang trọng khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển cho đến các phòng hiện đại trang nhã, nhẹ nhàng nhằm tôn lên vẻ đẹp con người để con người, "tự do" tỏa sáng khi đến đây cùng bạn bè và người thân.
 


Karaoke 5 Sao - Thiết kế phòng kín đảm bảo âm thanh không lọt ra ngoài 

Phòng hát Karaoke 5 Sao được thiết kế theo dạng phòng kín để giúp âm thanh từ bên ngoài không lọt vào được và âm thanh từ bên trong cũng không lọt ra ngoài được. Trong mỗi phòng sẽ có độ phản âm hợp lý, không bị hút hay bị phản dải âm quá nhiều. Từ đó, âm thanh khi hát được phát ra sẽ trung thực hơn. trong trẻo hơn. 

Karaoke 5 Sao - Quy mô phòng hát sức chứa lớn 

Quy mô phòng hát mỗi chi nhánh lên tới hơn 30 phòng riêng biệt. Diện tích lớn nhỏ khác nhau, sức chứa từ 15-40 người để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu thẩm mỹ cũng như túi tiền của mình. 

Mỗi căn phòng đều mang một vẻ, ý tưởng riêng, lấy cảm hứng khác nhau mang đến cho Karaoke 5 Sao màu sắc hiện đại, lịch lãm, thời thượng. Tất cả nhằm tạo cho khách hàng cảm giác mới mẻ, ấn tượng dù cho có đến đây ca hát, vui chơi nhiều lần mà không bị nhàm chán.
 

Sự khác biệt trong phong cách thiết kế phòng hát của Karaoke 5 Sao là gì? Đó là luôn chú trọng đến sự an toàn của quý khách hàng, sự "an tâm" của khách hàng khi đặt chân đến từng cơ sở. Vì thế, mỗi phòng hát tuy có thiết kế đơn giản, trang nhã, không phô trương, hào nhoáng nhưng luôn được trang trí không gian thuận tiện cho việc "cứu hộ, cứu nạn" khi có sự cố xảy ra. 

Karaoke 5 Sao - Thiết kế không gian thuận tiện “cứu nạn, cứu hộ”

Trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động kết hợp lối thoát hiểm thuận tiện, luôn luôn sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống là một giải pháp tối ưu cho sự an toàn cho người và tài sản khi vui chơi tại Karaoke 5 Sao. Chúng tôi sẵn sàng bỏ chi phí hàng tỷ đồng để mang lại sự an toàn, niềm vui cho xã hội.