Karaoke 5 Sao luôn quan tâm đến khách hàng và đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. 100% cơ sở của hệ thống Karaoke 5 Sao đã trang bị đầy đủ những kiến thức cũng như thiết bị cho việc Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC). Và tất cả các cơ sở đều đã được cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC và hoạt động an toàn đầy đủ yêu cầu của Cục Cảnh sát.

Theo đó, các cơ sở của Karaoke 5 Sao đều đảm bảo tiêu chuẩn và yêu cầu về PCCC như sau:
1. Quán karaoke 5 Sao có lối thoát hiểm độc lập và thang thoát hiểm độc lập

- 100% Địa điểm xây dựng cơ sở Karaoke đều đảm bảo đầy đủ hệ thống lối thoát hiểm (cửa, lối đi, hành lang, cầu thang thoát nạn), thiết bị chiếu sáng, thông gió hút khói, chỉ dẫn lối thoát nạn, báo tín hiệu; phương tiện cứu người bảo đảm cho việc thoát nạn nhanh chóng, an toàn.
- Đảm bảo khoảng cách an toàn về PCCC đối với các công trình xung quanh, lân cận. 

- Sử dụng 100% công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện, chống nổ của công trình và việc bố trí hệ thống kỹ thuật, thiết bị, vật tư hiện đại bảo đảm các yêu cầu an toàn về phòng cháy và chữa cháy.


- 100% các cơ sở đều có lối thoát hiểm riêng, cửa được thiết kế bằng kính và không gian thông thoáng, tạo điều kiện dễ dàng cho việc thoát hiểm.

- Sảnh các tầng rộng rãi, hành lang thoát hiểm được bố trí hợp lý thuận tiện cho việc thoát nạn khi có sự cố

- Các tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống họng nước chữa cháy đầy đủ đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy

- Hệ thống bơm nước PCCC được khởi động mỗi ngày để kiểm tra hoạt động cũng như thực hành kĩ năng phòng cháy chữa cháy cho đội ngũ nhân viên.

- Hiện tại tất cả các chi nhánh của Karaoke 5 Sao đều được thiết kế bằng hình thức, có hồ nước và thác nước để chữa cháy nổ.

- Hệ thống PCCC đều được kiểm tra, test định kỳ hàng ngày, hàng tuần theo quy định Nhà nước. 
2.Phòng karaoke thi công bằng những vật liệu không cháy hoặc khó cháy

Yêu cầu đầu tiên khi thiết kế, thi công phòng hát karaoke là các cơ sở này phải được xây dựng bằng những vật liệu không cháy hoặc khó cháy.
 

Để thực hiện được điều này, các đơn vị thi công karaoke phải thay thế toàn bộ các loại vật liệu dễ cháy trước đây hay sử dụng để làm phòng karaoke như xốp, mút, cao su... Mà cần sử dụng những vật liệu thay thế đảm bảo được yêu cầu của phòng cháy chữa cháy như xốp chống cháy, mút chống cháy, Rockwool, bông thủy tinh chống cháy hay sợi vải thủy tinh... 

Hầu hết các vật liệu chống cháy này đều có bản kiểm định chất lượng vật liệu là chống cháy hoặc cháy được ở nhiệt độ rất cao. Hiện nay những đơn vị thi công karaoke sẽ cung cấp giấy kiểm định này cho chủ đầu tư, sau đó chủ đầu tư sẽ đưa giấy chứng nhận đó cho bên phòng cháy chữa cháy hoàn thiện hồ sơ cấp phép cho bạn.

3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản kiến thức về PCCC

- Hệ thống PCCC được đội ngũ nhân viên các cơ sở đã qua đào tạo về PCCC kiểm tra mỗi ngày để duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất tránh sự cố bất ngờ
 

Diễn tập công tác chữa cháy tại cơ sở Thái Thịnh

- Nhân viên Karaoke 5 Sao được đào tạo bài bản, có hiểu biết sâu, có chứng chỉ về PCCC.
- Hàng quý, các cơ sở của quán karaoke 5 sao Hà Nội kết hợp công an quận và đội PCCC phường tổ chức thực tập phương án chữa cháy định kỳ để nhân viên các cơ sở có kỹ năng xử lý khi có sự cố xảy ra.

Diễn tập lực lượng PCCC Hà Nội tiếp cận bên trong cơ sở

Thời gian gần đây, đảm bảo an toàn PCCC tại các cơ sở kinh doanh Karaoke trở thành tiêu điểm quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng, Karaoke 5 Sao cam kết sẽ là một địa điểm vui chơi an toàn nhất cho tất cả khách hàng.