Sự dồn nén về không gian sống trong môi trường đô thị chật chội khiến con người ngày càng phải đối mặt với sự thiếu thốn về các mối quan hệ tương tác và nơi lưu giữ những ký ức chung. Thấu hiểu được điều này, Faista Karaoke hướng tới mở rộng thêm nhiều không gian kết nối mọi người bất kể khoảng cách địa lý với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí thiết yếu về giao lưu và thưởng thức âm nhạc. Dù cho bạn có đang ở bất cứ nơi nào, chỉ với một cú click là có thể cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.

  • An toàn: Yếu tố quan trọng đứng đầu, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tiêu chuẩn PCCC cũng như các vấn đề về an ninh trật tự trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng cũng như môi trường làm việc đối với nhân viên. 
 
  • Thân thiện: Không tồn tại khoảng cách giữa các mối quan hệ, thay vào đó, dù là nhân viên hay khách hàng đều duy trì lối hành xử văn minh, tôn trọng lẫn nhau.
 
  • Giá rẻ: Đảm bảo đáp ứng nhu cầu giải trí và thưởng thức âm nhạc của mọi đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi.
 
  • Hát hay: Mang lại trải nghiệm xứng đáng với chất lượng âm thanh tốt nhất, nơi khách hàng được tự tin thể hiện với giọng hát của chính mình.

   Faista Karaoke (tiền thân là 5 Sao Karaoke) là hệ thống karaoke tiêu chuẩn, cung cấp dịch vụ giải trí chất lượng cao với âm thanh ánh sáng hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và phòng hát đạt tiêu chuẩn an toàn về Phòng cháy chữa cháy.

   Trực thuộc Tập đoàn Đầu tư 5 Sao, Faista Karaoke được thành lập từ năm 2010 với xuất phát điểm là cơ sở tại 148 Trần Phú (2019). Cho đến nay, chuỗi Faista Karaoke đã phát triển thêm 5 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội với trên 1.000 nhân viên. 

   Faista luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí an toàn và vui vẻ bằng tất cả sự tận tâm. Đồng thời, Faista cũng luôn nỗ lực hướng đến một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp cho từng nhân viên - nơi giá trị và tiềm lực của mỗi cá nhân được hoàn thiện và phát triển không ngừng!

2022
Faista Karaoke Cơ sở 6. 16 Cửu Việt - Châu Quỳ - Gia Lâm
2019
Faista Karaoke Cơ sở 5. 645-H5 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
2019
Faista Karaoke Cơ sở 4. 16 Trịnh Văn Bô - Nam Từ Liêm - Hà Nội
2017
Faista Karaoke Cơ sở 3. 96 Thái Thịnh - Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội
2016
Faista Karaoke Cơ sở 2. 473 Hoàng Quốc Việt - Cổ Nhuế I - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
2010
Faista Karaoke Cơ sở 1. 148 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Xem thêm các năm khác
Hotline
087 86 55555
Zalo
087 86 55555
Viber
087 86 55555
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/FaistaKaraoke
Facebook
http://facebook.com/FaistaKaraoke
Instagram