Karaoke là một phần không thể thiếu trong âm nhạc. Hát không đơn thuần chỉ là đam mê mà còn là “vũ khí” vô cùng lợi hại để giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Hát Karaoke cần đến “Âm thanh” để tồn tại, bởi thế, khách hàng hát hay hoặc hát dở một phần rất lớn chịu sự chi phối từ âm thanh.

Thiết bị âm thanh nhập khẩu 100%

Không chỉ sở hữu không gian sang trọng, thoáng mát, Karaoke luôn chú trọng và “chỉn chu” trong việc lựa chọn âm thanh với những thiết bị nhập khẩu 100% từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới tại từng phòng hát, đảm bảo âm thanh đạt chuẩn chất lượng nhất. 
 


Sở hữu phòng âm thanh riêng biệt, chuyên xử lý các vấn đề âm thanh

Karaoke 5 Sao luôn cố gắng thiết lập và tạo ra một âm thanh với một màu sắc riêng của nó tại mỗi phòng.Hệ thống loa, amply, súp, đến micro của Karaoke 5 Sao đều được đầu tư loại tốt nhất, và được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, riêng biệt cho từng phòng. 

Karaoke 5 Sao sở hữu đội ngũ có đội ngũ nhân viên âm thanh chuyên nghiệp, mỗi ngày đều kiểm tra âm thanh 1- 2 lần đảm bảo chất lượng âm thanh đạt chuẩn A, tránh các sự cố về âm thanh. Do đó biết cân chỉnh echo, độ repeat, độ high, độ dly.. sao cho phù hợp nhất. 

 Việc bố trí và cài đặt hệ thống âm thanh được lắp đặt tốt, đúng quy cách, âm trường rộng nên sẽ giúp cho không gian âm thanh trở nên rộng hơn, thoáng hơn, âm thanh phát ra sẽ  không bị ép vào người hát. Vì thế, những âm thanh khi hát sẽ có một không gian mênh mông hơn, bay bổng hơn, sang và chuẩn hơn để bạn có thể ca hát thoải mái và tư tin hát hay nhất có thể.


Chuyên viên âm thanh Karaoke 30 năm kinh nghiệm 

Karaoke 5 Sao có chuyên viên âm thanh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, cài đặt bài hát, setup nhạc chuyên nghiệp đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Các thiết bị âm thanh được nhập khẩu về đều được kiểm tra kỹ lưỡng và hiệu chỉnh lại để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Liên tục update những bài hát mới nhất

Một điểm nổi bật nhất của Karaoke 5 Sao là luôn luôn update cập nhật những bài hát mới nhất theo trend nhanh nhất. Các bài hát luôn đảm bảo phù hợp với tất cả lứa tuổi khác nhau, từ bản ballad nhẹ nhàng hay R&B, nhạc Bolero hoặc bản rock sôi động khuấy đảo, hứa hẹn sẽ mang đến cho người trải nghiệm giây phút thăng hoa trọn vẹn nhất.