KARAOKE 5 SAO HOÀNG QUỐC VIỆT - ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ SỰ KHÁC BIỆT

Số lượng phòng: 18 phòng
Giờ hoạt động: 12h - 1h

Karaoke 5 Sao Hoàng Quốc Việt tọa lạc tại số 473 đường Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đây là một trong rất ít những quán karaoke tạo ra được sự đột phá mới lạ trong lĩnh vực giải trí ngay tại khu vực quận Bắc Từ Liêm.
 


Chiêm ngưỡng từ bên ngoài, Karaoke 5 Sao Hoàng Quốc Việt trông giống như một khách sạn cao cấp mang phong cách Kim - cổ hiện đại giữa mặt tiền lớn tấp nập người qua lại, tòa nhà thông minh với diện tích mỗi tầng lên đến 500m2 x 7 tầng, 2 thang máy.

Sắp xếp hài hòa, nhẹ nhàng trong từng bố cục không gian, tinh tế, trầm ấm trong trang trí nội thất, khu vực sảnh tại mỗi tầng Karaoke 5 Sao Hoàng Quốc Việt là một bức tranh tuyệt đẹp, mang đến cho khách hàng nhiều cảm xúc thú vị. Karaoke 5 Sao có tới 30 phòng hát, trong đó có nhiều phòng diện tích từ 25-35m2, nổi bật có những phòng 70-80m2. Mỗi phòng được bài trí và sắp đặt không gian khác nhau theo những kiến trúc khác nhau tạo nên nét đặc sắc, nổi bật cho từng không gian. 
 


Đó là thế giới của những ai đam mê tiệc tùng với phòng Bar mini, phòng sự kiện dành cho sự sang trọng hay ấm áp, lãng mạn với phòng gia đình. Lý giải về việc xây dựng mỗi không gian sảnh và phòng hát mang một phong cách khác nhau, Giám đốc của Karaoke 5 Sao cho biết: “Chúng tôi muốn có một sân chơi khác biệt mang đến cho khách hàng những khám phá thú vị khác nhau khi bước vào từng gian phòng.” 

Giữa sự ồn ào và tấp nập, đông đúc của phố phường Hà Nội thì có rất ít cơ sở Karaoke có đủ không gian rộng rãi để vừa tổ chức những sự kiện quan trọng mà vừa đáp ứng được dịch vụ ăn uống để giúp khách hàng hạn chế việc di chuyển. Chính vì thế, Karaoke 5 Sao đã trở thành địa chỉ vàng thích hợp cho những khách hàng cần không gian rộng rãi, thoải mái nhưng sang trọng để tổ chức những buổi party của mình. Không những thế Karaoke 5 Sao 473 Hoàng Quốc Việt còn sở hữu trang thiết bị PCCC hiện đại và đạt tiêu chuẩn, đã được cấp phép hoạt động giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi hát tại đây.